Bí thư Tỉnh ủy thăm, tặng quà tại Sông Hinh

Ngày 21/1, đoàn công tác của Thường trực Tỉnh ủy, Đoàn ĐBQH tỉnh do đồng chí Phạm Đại Dương, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh làm trưởng đoàn đã về thăm, chúc tết Huyện ủy Sông Hinh.

Bí thư Tỉnh ủy Phạm Đại Dương tặng quà tết Huyện ủy Sông Hinh

Cùng tham gia đoàn có các đồng chí: Dương Bình Phú, ĐBQH, Giám đốc Sở KH-CN; Đặng Hồng Lĩnh, Giám đốc Ngân hàng Nhà nước chi nhánh Phú Yên; lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy, Văn phòng Đoàn ĐBQH - HĐND tỉnh Đón tiếp đoàn có đồng chí Lơ Mô Tu, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, đồng chí Đinh Ngọc Dạn, Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ tịch UBND huyện và 15 người dân đại diện hộ gia đình nghèo, gia đình chính sách tại địa bàn thị trấn Hai Riêng.

Phát biểu tại chuyến thăm, Bí thư Tỉnh ủy chia sẻ với những khó khăn của huyện Sông Hinh trong năm qua, dịch bệnh Covid-19, hạn hán, mưa lũ đã ản hưởng lớn đến đời sống nhân dân. Thông qua buổi gặp, đồng chí Bí thư gửi đến toàn thể cán bộ, đảng viên và nhân dân trong huyện lời chúc mừng năm mới dồi dào sức khỏe, mong muốn bà con nhân dân vượt qua khó khăn, phát triển kinh tế, ổn định cuộc sống. Bí thư lưu ý không quên thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Civid-19 bảo vệ sức khỏe gia đình, cộng đồng; Đề nghị lãnh đạo địa phương thực hiện tốt công tác chăm lo tết cho người dân trên địa bàn, nhất là các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ bị thiệt hại do mưa lũ... để bà con đón một cái tết ấm áp, đoàn viên, tuyệt đối không để hộ dân nào thiếu đói.

Bí thư tỉnh ủy Phạm Đại Dương tặng quà tết người dân thị trấn Hai Riêng

Dịp này Bí thư tỉnh ủy đã gửi tặng 450 suất quà, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng cho các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo, hoàn cảnh khó khăn trong huyện. Trong đó nhiều nhất là xã Sơn Giang 80 suất, xã Đức Bình Đông, Đức Bình Tây mỗi xã 60 suất.

Trước đó đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đã về thăm, tặng quà tết hộ nghèo, hộ gia đình chính sách tiêu biểu tại xã Ea Trol. (Văn Thùy)

Năm 2024 : 59.280