Bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ cho cán bộ Đoàn

Sáng ngày 21/9, Trung tâm Chính trị phối hợp với Huyện đoàn Sông Hinh tổ chức lễ khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ dành cho cán bộ Đoàn ở cơ sở năm 2022.

Trong thời gian 05 ngày (từ ngày 21 đến ngày 25/9), 50 học viên là cán bộ Đoàn hiện đang công tác tại 11 xã, thị trấn trong huyện tham gia lớp bồi dưỡng sẽ được tiếp thu các chuyên đề gồm: Một số vấn đề lý luận, thực tiễn về chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở nước ta; Hệ thống chính trị ở Việt Nam; Đoàn TNCS Hồ Chí Minh - Trường học XHCN của thanh niên, đại diện chăm lo và bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của thanh niên Việt Nam; Đoàn viên là lực lượng xung kích cách mạng, góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam XHCN; Thanh niên Việt Nam trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế; và chuyên đề Bồi dưỡng các kỹ năng cần thiết cho cán bộ Đoàn- Hội trong thời kỳ hội nhập quốc tế.

Qua nội dung các chuyên đề, nhằm trang bị thêm những kiến thức, kỹ năng cơ bản  giúp cho cán bộ Đoàn thanh niên ở cơ sở nâng cao trình độ lý luận chính trị cũng như, kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đoàn thanh niên. Đồng thời, đây cũng là dịp để các học viên trao đổi, học tập kinh nghiệm lẫn nhau, nhằm đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào Hội liên hiệp thanh niên trong giai đoạn mới, góp phần xây dựng tổ chức Đoàn thanh niên trên địa bàn huyện ngày càng vững mạnh, toàn diện.

Ngọc Ly

Năm 2024 : 49.271