Bữa ăn cho em và cắt tóc miễn phí cho trẻ em buôn Bách- Thị trấn Hai Riêng

Sáng ngày 07/4/2024, Chi đoàn Phòng Cảnh sát hình sự phối hợp Đoàn thanh niênThị trấn Hai Riêng tổ chức  Ngày hội Tôi yêu Tổ quốc tôi, tình nguyện vì đồng bào dân tộc thiểu số, chương trình "Bữa ăn cho em" và cắt tóc miễn phí cho các trẻ em đồng bào tại Buôn Bách, thị trấn Hai Riêng, huyện Sông Hinh.

Tại đây, Đoàn đã nấu 200 khẩu phần ăn đảm bảo dinh dưỡng; cắt tóc miễn phí và tổ chức các trò chơi dân gian cho trẻ em đồng bào trên địa bàn buôn Bách, với tổng kinh phí hơn 5.000.000 đồng.

Cũng tại chương trình, đoàn viên thanh niên và tình nguyện viên cũng đã hướng dẫn cho các em về cách giữ gìn vệ sinh thân thể, hình thành kỹ năng sống sạch, giữ gìn vệ sinh môi trường sống xung quanh./.

Một số hình ảnh hoạt động:

Tác giả: Ngọc Ly
Năm 2024 : 70.084