• :
  • :
Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động huyện Sông Hinh "THÂN THIỆN, NGHĨA TÌNH, TẬN TỤY, TRÁCH NHIỆM, KỶ CƯƠNG, KỶ LUẬT" !
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Các thí sinh an tâm bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia 📷

Tại Sông Hinh, kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm nay được bố trí 01 điểm thi tại trường THPT Nguyễn Du, thị trấn Hai Riêng với 19 phòng thi 420 thí sinh. Đúng 7 giớ sáng các thí sinh đã có mặt đầy đủ tại phòng thi để thực hiện các thủ tục cần thiết. Nhìn chung tâm tý thí sinh an tâm, bình tĩnh, tự tin, chấp hành nghiêm quy chế thi.

Đảm bảo an toàn cho kỳ thi, Công an huyện Sông Hinh đã cử 6 chiến sỹ làm nhiệm vụ 24/24 giờ trong khuôn viên và các phòng làm việc của Hội đồng thi; Trung tâm Y tế huyện điều động 01 xe cấp cứu và 2 nhân viên y tế túc trực tại chỗ hỗ trợ khi cần thiết. Chương trình tiếp sức mùa thi năm nay có sự tham gia của 30 đoàn viên thanh niên, cung cấp miễn phí nước uống, đồ ăn nhẹ.

Trước đó, UBND huyện Sông Hinh cũng đã chỉ đạo các địa phương rà soát các trường hợp thí sinh có hoàn cảnh khó khăn, hỗ trợ đảm bảo tất cả các thí sinh được tham dự kỳ thi; công an huyện tăng cường lực lực lượng công an giao thông tuần tra kiểm soát trên các tuyến đường và xung quanh địa điểm thi, sẵn sàng hỗ trợ đưa các thí sinh tới địa điểm thi an toàn nếu phương tiện bị hỏng hóc.

 

Văn Thùy

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tổ chức bộ máy
Bản đồ
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang Liên Kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 228
Hôm qua : 390
Tháng 05 : 17.727
Năm 2024 : 83.231