• :
  • :
Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động huyện Sông Hinh "THÂN THIỆN, NGHĨA TÌNH, TẬN TỤY, TRÁCH NHIỆM, KỶ CƯƠNG, KỶ LUẬT" !
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Câu lạc bộ Dân ca quan họ Bắc Ninh tổng kết 20 năm hoạt động và giao lưu văn nghệ 📷

Sáng ngày 02/3, Câu lạc bộ Dân ca quan họ Bắc Ninh thôn Tân An, xã Ea Bar, huyện Sông Hinh tổ chức tổng kết 20 năm hoạt động và giao lưu văn hóa, văn nghệ với các các câu lạc bộ trong và ngoài tỉnh.
Được hình thành từ năm 2014 với 10 thành viên, Câu lạc bộ đã khắc phục khó khăn, tự nguyện đóng góp mua trang phục, dụng cụ, âm thanh và kiên trì tập luyện hàng ngày. Câu lạc bộ cũng luôn tích cực trong việc tham gia giao lưu với các Câu lạc bộ khác, tham gia biểu diễn ở các sự kiện, hội thi trong và ngoài tỉnh. Đến nay Câu lạc bộ đã xây dựng được nguồn quỹ lên đến 26,5 triệu đồng và kết nạp nhiều thành viên mới cùng tham gia. 
Bà Hoàng Thị Nguyệt, Chủ nhiệm câu lạc bộ cho biết, để câu lạc bộ quan họ Bắc Ninh mạnh mẽ và phát triển trong những năm tiếp theo, Ban chủ nhiệm đã đề ra phương hướng, trong đó tập trung vào việc quảng bá để thu hút thành viên; tạo cơ hội các thành viên trẻ tham gia các hoạt động nghệ thuật; xây dựng môi trường ôn hòa và động lực để khuyến khích sự tích cực và tinh thần đoàn kết giữa các thành viên.
Tham gia buổi tổng kết, 12 câu lạc bộ văn hóa, văn nghệ, dân ca, dân vũ đến từ thành phố Tuy Hòa, các tỉnh giáp ranh Gia Lai, Đăk Lăk và các câu lạc bộ trong huyện đã biểu diễn 32 tiết mục múa hát, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, tinh thần giao lưu, đoàn kết giữa các địa phương./.

Tác giả: Văn Thùy
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tổ chức bộ máy
Bản đồ
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang Liên Kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 91
Hôm qua : 430
Tháng 06 : 7.975
Năm 2024 : 99.376