Câu lạc bộ Thời sự xã Ea Ly tổ chức sinh hoạt chính trị quí I/2022

Sáng ngày 10/3/2022 tại phòng họp UBND xã Ea Ly, Câu lạc bộ Thời sự xã Ea Ly đã tổ chức Hội nghị “sinh hoạt chính trị, sinh hoạt Câu lạc bộ Thời sự quý I năm 2022”. Đến dự chương trình có đồng chí Trương Thị Thu Hà – HUV, Bí thư Đảng ủy xã, các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư chi bộ trực thuộc Đảng ủy, cùng toàn thể cán bộ, công chức và những người hoạt động không chuyên trách của UBND xã.

Đồng chí Hoàng Đình Năm - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ nhiệm câu lạc bộ phát biểu trong Hội nghị

Trong buổi sinh hoạt Câu Lạc bộ Thời sự, Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ đã thông tin về một số kết quả bước đầu triển khai thực hiện Nghị quyết số 128/NQ-CP, ngày 11/10/2021 của Thủ tướng chính phủ về việc ban hành quy định tạm thời ":Thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch COVID-19", phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới; tình hình chiến sự giữa Nga và Ukraine, một số vấn đề tại Biển Đông đáng quan tâm..., Bên cạnh đó, Đảng ủy còn tổ chức quán triệt nội dung của Quy định số 58-QĐ/TW về một số vấn đề bảo vệ chính trị nội bộ Đảng; Kế hoạch của Tỉnh ủy về xây dựng cốt cán trong tôn giáo trong tình hình mới...

Đồng chí Nguyễn Minh Tuấn - Phó Chủ tịch HĐND xã phát biểu một số nội dung trong Hội nghị

Câu lạc bộ Thời sự xã Ea Ly được thành lập vào tháng 11/2020 dưới sự chỉ đạo của Đảng ủy do đồng chí Hoàng Đình Năm – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã làm Chủ nhiệm, đồng chí Nguyễn Thị Minh Sương – Phó Bí thư Đảng ủy, CT UBND xã làm Phó Chủ nhiệm và các thành viên. Sinh hoạt câu lạc bộ thời sự góp phần cung cấp một cách kịp thời về các thông tin thời sự, tình hình kinh tế - xã hội, các chủ trương, chính sách cho cán bộ, công chức, cán bộ dân vận cơ sở, qua đó phát huy hiệu quả công tác tuyên truyền miệng, đưa thôn tin đến với người dân một cách nhanh chóng, chính xác nhằm làm chuyển biến nhận thức, tư tưởng chính trị, nâng cao lòng tin của cán bộ, đảng viên và nhân dân vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc.

Năm 2024 : 59.209