Chất lượng hoạt động UBND huyện Sông Hinh nhiều chuyển biến tích cực

UBND tỉnh Phú Yên vừa tổ chức hội nghị công bố kết quả chất lượng hoạt động của các cơ quan cấp tỉnh và UBND cấp huyện năm 2023 và trao giải cuộc thi tuyên truyền CCHC

Năm 2023, chất lượng hoạt động của UBND cấp huyện Sông Hinh được đánh giá cao, xếp vị trí thứ 3 với 87,04% điểm, sau hai huyện Tây Hòa và Đồng Xuân.
Với cuộc thi tuyên truyền cải cách hành chính, huyện Sông Hinh đạt 02 giải: Giải khuyến khích và giải phóng trự truyền hình có chủ đề hay nhất các huyện, thị xã, thành phố.
UBND tỉnh yêu cầu Chủ tịch UBND huyện, thị xã, thành phố tổ chức quán triệt đến toàn thể đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức của cơ quan, đơn vị mình; xây dựng kế hoạch khắc phục những tồn tại hạn chế để tiếp tục cải thiện, nâng cao chất lượng hoạt động của cơ quan, đơn vị trong những năm tiếp theo; lấy kết quả chất lượng hoạt động cơ quan, đơn vị làm căn cứ để xem xét đánh giá mức độ hoàn thành nhiệm vụ của người đứng đầu và cấp phó người đứng dầu có liên quan của từng cơ quan, đơn vị năm 2023.

Năm 2024 : 65.067