• :
  • :
Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động huyện Sông Hinh "THÂN THIỆN, NGHĨA TÌNH, TẬN TỤY, TRÁCH NHIỆM, KỶ CƯƠNG, KỶ LUẬT" !
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chương trình “Tình nguyện mùa đông” xã Ea Lâm

Ngày 29/10/2022, tại xã Ea Lâm, Huyện đoàn Sông Hinh phối hợp với chi đoàn Phòng An ninh nội địa - Đoàn Thanh niên Công an tỉnh, Hội phụ nữ An Ninh Nhân Dân 2 và Hội Thiện nguyện Đom đóm Phú Yên tổ chức chương trình "Tình nguyện mùa đông" và tuyên truyền pháp luật hưởng ứng Ngày pháp luật Việt Nam (9/11) năm 2022.

Tại chương trình, đoàn đã tổ chức tuyên truyền cho người dân và đoàn viên thanh niên trên địa bàn xã Ea Lâm về bản chất, âm mưu, thủ đoạn thâm độc của các đối tượng phản động, FULRO lưu vong trong và ngoài nước, lợi dụng vấn đề tôn giáo, dân tộc, thành lập và lôi kéo đồng bào dân tộc thiểu số tham gia vào “Tin Lành đấng Christ Tây Nguyên”; đồng thời tuyên truyền, vận động người dân không nghe, không theo tổ chức phản động “Tin Lành đấng Christ Tây Nguyên”.

Dịp này, các đơn vị đã tặng 100 suất quà cho các hộ nghèo, người có uy tín, mỗi suất quà trị giá 250.000 đồng gồm: gạo, đường, bột ngọt, mắm và các nhu yếu phẩm khác; tặng 30 suất quà cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất trị giá 200.000 đồng gồm: cặp, sách, vở và dụng cụ học sinh. Tổng kinh phí cho hoạt động này là 50 triệu đồng.


Tác giả: Ngọc Ly
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tổ chức bộ máy
Bản đồ
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang Liên Kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 0
Hôm nay : 33
Hôm qua : 254
Tháng 04 : 9.666
Năm 2024 : 59.625