Công bố quyết định bổ nhiệm mới Phó Chánh ánh Tòa án nhân dân huyện Sông Hinh

Chiều ngày 05/7, thừa ủy quyền, Toà án nhân dân huyện Sông Hinh tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm Phó Chánh án Toà án nhân dân huyện Sông Hinh, tỉnh Phú Yên.

Đồng chí Nay Y Blung, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Sông Hinh (bên phải phía trên) và đồng chí Võ Nguyên Tùng, Uỷ viên Ban cán sự Đảng, Phó Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh Phú Yên (bên trái phía trên ảnh) trao quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Bùi Lưu Chúc được bổ nhiệm Chánh án Tòa án nhân dân huyện Sông Hinh.
Về dự có đồng chí Nay Y Blung, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Sông Hinh; đồng chí Võ Nguyên Tùng, Uỷ viên Ban cán sự Đảng, Phó Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh Phú Yên; đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy; lãnh đạo các cơ quan Viện kiểm sát, Thi hành án, Trung tâm VH-TT và TT-TH huyện, và toàn thể cán bộ công chức trong hệ thống tòa án nhân dân huyện.
Hội nghị công bố quyết định của Chánh án Tòa án nhân dân tối cao bổ nhiệm ông Bùi Lưu Chúc, sinh năm 1988, Thẩm phán sơ cấp Tòa án nhân dân huyện Sông Hinh giữ chức vụ Phó Chánh án Tòa án nhân dân huyện Sông Hinh. Nhiệm kỳ giữ chức vụ là 05 năm kể từ ngày 15/7/2024.
Như vậy đến nay Tòa án nhân dân huyện Sông Hinh đã đủ số lượng biên chế lãnh đạo, giúp cho hoạt động của Tòa án huyện thêm ổn định và nền nếp. Phát biểu tại lễ công bố quyết định, đồng chí Võ Nguyên Tùng, Phó Chánh án Toàn án nhân dân tỉnh Phú Yên mong muốn đồng chí Bùi Lưu Chúc phát huy tính tiên phong gương mẫu cùng tập thể lãnh đạo xây dựng đơn vị thực sự đoàn kết, vững mạnh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đây là nhiệm kỳ đầu tiên vì vậy cần phải học hỏi kinh nghiệm các đồng chí lãnh đạo trong đơn vị, lắng nghe đồng chí, đồng đội; phối hợp tốt với các cơ quan trong khối nội chính tại địa phương.
Cũng tại buổi lễ, đồng chí Nay Y Blung, Bí thư Huyện ủy đã phát biểu chúc mừng, đồng thời nhấn mạnh, Sông Hinh là huyện miền núi, dù đã có nhiều tiến bộ những vẫn còn khó khăn, tình hình an ninh, trật tự còn nhiều yếu tố phức tạp. Vì vây kiện toàn hệ thống cơ quan tư pháp là việc làm cần thiết. Đồng chí Bí thư Huyện ủy mong muốn tập thể Tòa án nhân dân huyện phát huy đoàn kết, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ tại đơn vị, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của huyện./.

Tác giả: Văn Thùy
Thông tin tra cứu