Công bố quyết định điều động cán bộ

Chiều ngày 01/9, HĐND huyện Sông Hinh khóa VIII tổ chức hội nghị công bố quyết định điều động cán bộ về giữ chức Phó Chủ tịch HĐND huyện nhiệm kỳ 2021-2026. Dự hội nghị có đồng chí Lơ Mô Tu, Bí thư Huyện ủy.

Đồng chí Lơ Mô Tu, Bí thư Huyện ủy Sông Hinh (bên trái ảnh) trao quyết định điều động Phó Chủ tịch HDND khóa VIII

Tại hội nghị, lãnh đạo Ban tổ chức Huyện ủy Sông Hinh đã công bố quyết định điều động đồng chí Huỳnh Thị Thu Sương, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch LĐLĐ huyện về nhận công tác tại hội đồng nhân dân huyện để giữ chức vụ Phó Chủ tịch HĐND huyện khóa VIII, nhiệm kỳ 2021-2026 kể từ ngày 19/8/2021.

Trao quyết định và phát biểu tại hội nghị, Bí thư Huyện ủy Sông Hinh Lơ Mô Tu nhấn mạnh, đồng chí Huỳnh Thị Thu Sương là cán bộ đã công tác, gắn bó nhiều năm với huyện Sông Hinh, hiểu và nắm bắt rõ tư tưởng đoàn viên cũng như tình hình phát triển kinh tế- xã hội tại địa phương. Trên cương vị mới, mong muốn đồng chí tiếp tục trau dồi, học tập nâng cao trình độ, nhất là kiến thức về kinh tế- xã hội, quốc phòng an ninh, từ đó phát huy tốt vai trò trách nhiệm của mình để điều hành hoạt động HĐND ngày một tốt hơn.

Đồng chí Huỳnh Thị Thu Sương sinh năm 1972, trình độ chuyên môn Đại học Kinh tế luật, lý luận chính trị Cao cấp, được bầu là đại biểu HĐND huyện khóa VIII tại đơn vị bầu cử số 7 xã Ea Bia và được kỳ họp thứ nhất HĐND huyện Sông Hinh tín nhiệm bầu là Phó Chủ tịch HĐND huyện với số phiếu cao.

Năm 2024 : 58.786