Công bố quyết định Giám đốc Ngân hàng CSXH Sông Hinh

Sáng ngày 08/2, Phòng giao dịch Ngân hàng chính sách xã hội huyện Sông Hinh tổ chức hội nghị công bố quyết định bổ nhiệm chức vụ giám đốc đơn vị.

Ông Hồ Văn Thục, Giám đốc Ngân hàng CSXH chi nhánh tỉnh Phú Yên
trao quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ

Hội nghị đã công bố Quyết định 80/QĐ-NHCS ngày 27/1/2022 của Giám đốc Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh Phú Yên điều động, bổ nhiệm có thời hạn ông Huỳnh Ngọc Ẩn, Giám đốc Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội thị xã Sông Cầu giữ chức vụ Giám đốc Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Sông Hinh. Quyết định có hiệu lực kể từ ngày 07/2/2022.

Chủ tịch UBND huyện Sông Hinh Đinh Ngọc Dạn về dự
và phát biểu tại hội nghị

Ông Huỳnh Ngọc Ẩn, sinh năm 1980, trình độ cử nhân kinh tế, trình độ chính trị Trung cấp. Việc điều động, bổ nhiệm này nhằm thay thế ông Trần Đình Pháp, Giám đốc Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Sông Hinh nghỉ hưu theo chế độ. (Văn Thùy)

Năm 2024 : 49.471