Công bố quyết định luân chuyển, điều động cán bộ chủ chốt xã Ea Ly, Ea Bar

Sáng ngày 25/10, tại UBND xã Ea Ly, Huyện ủy Sông Hinh công bố, trao quyết định luân chuyển cán bộ đối với đồng chí Trương Thị Thu Hà, Bí thư Huyện đoàn Sông Hinh.

Bí thư Huyện ủy Sông Hinh Lơ Mô Tu trao quyết định đối với đồng chí Trương Thị Thu Hà (bên trái ảnh)
và đồng chí Nguyễn Phúc Thành (bên phải ảnh). Ảnh M. Sương

Theo đó, kể từ ngày 25/10/2021, đồng chí Trương Thị Thu Hà, Huyện ủy viên, Bí thư Huyện đoàn Sông Hinh công tác tại Đảng bộ xã Ea Ly, chỉ định vào Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Đảng ủy, giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy xã Ea Ly, nhiệm kỳ 2020-2025.

Bí thư Huyện ủy Sông Hinh Lơ Mô Tu công bố và trao quyết định tại xã Ea Bar. Ảnh Y Bông

Cùng thời điểm, Huyện ủy Sông Hinh đã trao quyết định điều động, chỉ định đối với đồng chí Nguyễn Phúc Thành, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tich HĐND xã Ea Ly về nhận công tác tại Đảng bộ xã Ea Bar, chỉ định tham gia vào Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Đảng ủy và giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy xã Ea Bar nhiệm kỳ 2020-2025, kể từ ngày 25/10/2021. Quyết định điều động, chỉ định công tác đồng chí Nguyễn Phúc Thành cũng đã được công bố tại Đảng ủy xã Ea Bar.

Cùng ngày, Huyện ủy Sông Hinh công bố và trao quyết định điều động cán bộ đối với đồng chí Nguyễn Văn Khúc, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã Ea Bar về nhận công tác tại Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy, để giới thiệu bầu giữ chức vụ Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy, nhiệm kỳ 2020-2025 kể từ ngày 20/10/2021.

Văn Thùy

Năm 2024 : 56.026