Công ty TNHH Phúc Đặng Gia tặng 100 suất quà hưởng ứng Tháng cao điểm “Vì người nghèo”

Sáng 04/11, Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam huyện Sông Hinh tổ chức trao tặng 100 suất quà cho hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.
Mỗi suất quà trị giá 325 nghìn đồng bằng hiện vật là các nhu yếu phẩm như: mì tôm, mắm, muối, đường, bột ngọt… Tổng trị giá đợt tặng quà này là 320 triệu đồng. Số tiền trên do Công ty TNHH Phúc Đặng Gia (thôn Ea Mkeng, xã Ea Bar, huyện Sông Hinh) hỗ trợ.
Công ty TNHH Phúc Đặng Gia là doanh nghiệp thường xuyên quan tâm đến các hoạt động từ thiện, xã hội tại địa phương. Hàng năm Công ty trích một phần lợi nhuận để tổ chức 2 đến 3 đợt tặng quà cho hộ nghèo; thành lập quỹ hỗ trợ học sinh hoàn cảnh khó khăn; quỹ Ươm mầm tài năng bóng đá trẻ; tích cực tài trợ các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao tại địa phương...
Đây là hoạt động thiết thực hưởng ứng Tháng cao điểm “Vì người nghèo” năm 2023; Kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam - Ngày truyền thống của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2023), tiến tới chào mừng Đại hội Mặt trận Tổ quốc Việt Nam các cấp và Đại hội đại biểu toàn quốc Mặt trận Tổ quốc Việt Nam lần thứ X, nhiệm kỳ 2024 – 2029./.

Tác giả: Văn Thùy
Năm 2024 : 78.129