Đại hội Chi hội Hữu nghị Việt Nam- Campuchia lần thứ 2

Chiều ngày 1/7, Chi hội Hữu nghị Việt Nam- Campuchia huyện Sông Hinh tổ chức Đại hội lần thứ II, nhiệm kỳ 2022-2027. Đồng chí Nguyễn Chí Hiền - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã về tham dự hội nghị.

Trong 5 năm qua, hoạt động của Chi hội Hữu nghị Việt Nam - Campuchia huyện Sông Hinh ngày càng đi vào chiều sâu, có sức lan tỏa rộng rãi ngoài xã hội. Tổ chức Hội được củng cố và phát triển, lực lượng hội viên tham gia đông hơn. Đặc biệt, năm 2020 và 2021, tình hình dịch bệnh Covid-19 lây lan trên toàn thế giới, Hội đã tìm cách tổ chức hoạt động theo nhiều hình thức linh hoạt đảm bảo vừa duy trì công tác đối ngoại nhân dân. Theo đó, Chi hội Hữu nghị Việt Nam - Campuchia huyện Sông Hinh hiện có hơn 100 hội viên là những cựu chiến binh đã từng công tác và chiến đấu trên đất nước bạn Campuchia; Công tác xã hội từ thiện được quan tâm; thường xuyên liên lạc, nắm thông tin của hội viên và vận động hội viên tham gia các hoạt động của chi hội. Ngoài ra, chi hội luôn vận động hội viên gương mẫu, đi đầu, cùng chung sức chung lòng xây dựng nông thôn mới, gương mẫu trong việc  xây dựng gia đình văn hóa, thôn, buôn, khu phố văn hóa.

Trong nhiệm kỳ 2022-2027, Chi hội Hữu nghị Việt Nam - Campuchia huyện Sông Hinh tập trung các nhiệm vụ, nội dung trọng tâm như: tiếp tục vận động hội viên tích cực tham gia các hoạt động công tác đền ơn đáp nghĩa, từ thiện nhân đạo; tiếp tục củng cố xây dựng tổ chức hội, làm thẻ hội viên; thường xuyên nắm thông tin số lượng hội viên ở các xã, thị trấn; gương mẫu, đi đầu trong xây dựng nông thôn mới.

Đại hội cũng bầu ra Ban chấp hành gồm 6 người; bầu đoàn đại biểu đi dự đại hội cấp trên gồm 25 người; ông Phan Thanh Quyền được tín nhiệm bầu làm chi hội trưởng Chi hội Hữu nghị Việt Nam- Campuchia huyện Sông Hinh nhiệm kỳ 2022-2027./.

Ngọc Ly

Năm 2024 : 63.423