Đại hội điểm Hội nông dân cấp cơ sở 📷

Ngày 12/2, Hội Nông dân xã Sông Hinh, huyện Sông Hinh tổ chức Đại hội lần thứ IX nhiệm kỳ 2023-2028, đây là đại hội điểm cấp cơ sở trên địa bàn huyện. Về dự có ông Phan Xuân Hạnh, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh Phú Yên.

Toàn xã Sông Hinh có 715 hộ, trong đó 356 hộ có hội viên Hội nông dân. Để xây dựng tổ chức hội vững mạnh, là nòng cốt trong phong trào nông dân tại địa phương, nhiệm kỳ qua, Hội Nông dân xã đã đẩy mạnh hoạt động tuyên truyền nâng cao nhận thức; thành lập các kênh zalo, facebook cung cấp thông tin, mở 03 lớp đào tạo nghề ngắn hạn tại địa phương; phối hợp các đơn vị liên quan xây dựng các mô hình chuyển giao, ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật vào sản xuất; quảng bá, kết nối tiêu thụ sản phẩm; thành lập 07 tổ hội nghề nghiệp; duy trì hoạt động các tổ vay vốn chính sách với dư nợ hiện tại trên 7 tỷ đồng.

Hoạt động hiệu quả của Hội nông dân đã góp phần tích cực vào việc thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội địa phương, đến nay xã Sông Hinh đã thực hiên đạt 17/19 tiêu chí xây dựng nông thôn mới.

Đại hội đã bàn bạc, biểu quyết thông nghị quyết Đại hội, trong đó đề cao vai trò từng hội viên và tổ chức hội với nhiệm vụ phát triển nông nghiệp, nông dân, nông thôn; xây dựng xã Sông Hinh Hinh ngày càng phát triển ổn định về mọi mặt. Đại hội cũng đã Bầu Ban chấp hành và đoàn đại biểu dự đại hội cấp trên.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Tác giả: Văn Thùy
Năm 2024 : 49.396