• :
  • :
Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động huyện Sông Hinh "THÂN THIỆN, NGHĨA TÌNH, TẬN TỤY, TRÁCH NHIỆM, KỶ CƯƠNG, KỶ LUẬT" !
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đánh giá, phân hạng 09 sản phẩm đăng ký OCOP

Chiều ngày 13/9, UBND huyện Sông Hinh tổ chức hội nghị đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP năm 2024.

Về dự có đại diện các sở, ban, ngành tỉnh; các thành viên hội đồng đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP huyện; đại diện lãnh đạo các xã, thị trấn và các chủ thể đăng ký sản phẩm OCOP.
Hội nghị xem xét hồ sơ, đánh giá 09 sản phẩm của 08 chủ thể, gồm: Măng mầm Lục trúc Y Na; Ba rọi một nắng Thúy Liễu; Chả bò ớt xiêm xanh; Bò 2 nắng Thúy Liễu thượng hạng; Nhãn Hương chi sáu Thiệu; Bò một nắng – Bò gác bếp Ksơr Hờ Nhum; Bò 1 nắng buôn Hai Riêng; Sầu Riêng; Bò gác bếp – Bò 1 nắng Mí Dung.
Các sản phẩm trên đều sử dụng nguyên liệu có sắn từ sản xuất nông nghiệp tại địa phương. Quá trình tạo ra sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe về bảo vệ môi trường, an toàn thực phẩm, đảm bảo chất lượng tốt, bao bì bắt mắt. Hầu hết các sản phẩm đã và đang được tiêu thụ trên thị trường và được nhiều khách hàng ghi nhận, đánh giá cao.
Hội đồng nhận xét các sản phẩm trên đủ điều kiện công nhận là sản phẩm OCOP 3 sao. Trước đó, hội đồng đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP đã đi kiểm tra thực tế tại cơ sở các chủ thể tham gia OCOP.
Huyện Sông Hinh đã có 16 sản phẩm được công nhận OCOP 3 sao. Từ khi đạt thương hiệu OCOP, việc tiêu thụ sản phẩm diễn ra thuận lợi, các cơ sở không ngừng gia tăng mở rộng sản xuất, tạo việc làm cho nhiều lao động tại địa phương./.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Tổ chức bộ máy
Bản đồ
Cây danh mục
Cây danh mục
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang thành phần
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 166
Hôm qua : 375
Tháng 11 : 7.513
Năm 2024 : 199.928