Đẩy lùi dịch Covid-19: Bài học từ công tác dân vận (Clip)

Huyện miền núi Sông Hinh có đặc thù là vùng đồng bào dân tộc thiểu số với nếp sinh hoạt cộng đồng tiềm ẩn nguy cơ rất lớn lây lan dịch bệnh, tưởng chừng rất khó kiểm soát khi dịch bệnh bùng phát, thì đây lại là địa phương sớm nhất của tỉnh kiểm soát tốt nhất dịch bệnh nhờ thực hiện tốt công tác dân vận.

Cuộc chiến với Covid-19 hết sức gian nan, nhưng dịch bệnh sẽ được đẩy lùi khi mọi người đồng lòng chống dịch. Và nơi vùng sâu, vùng xa, đồng bào các dân tộc thiểu số trong những ngày dịch bệnh căng thẳng, với nỗ lực “an dân” là trước hết, trên hết được xác định từ cấp ủy, chính quyền đã tạo nên sự đồng thuận cao từ nhân dân... Để từ đó người dân âm thầm góp sức vào cuộc chiến Covid bằng ý thức, trách nhiệm cao nhất chung tay đẩy lùi dịch bệnh. Điều đó, một lần nữa khẳng định: dù chống dịch khó khăn đến mấy, khi cấp ủy, chính quyền địa phương phát huy được sự đồng lòng của người dân- vừa là chủ thể vừa là trung tâm trong cuộc chiến chống dịch, đoàn kết, góp sức chúng ta nhất định chiến thắng dịch bệnh covid-19..

Năm 2024 : 64.206