Đề ra phương hướng, nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2021

Sáng ngày 21/9, Hội đồng nhân dân huyện Sông Hinh khóa VIII, nhiệm kỳ 2021-2026 tổ chức kỳ họp thứ 2 đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội, quốc phòng- an ninh 9 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2021.

Trong 9 tháng đầu năm, tổng giá trị sản xuất các ngành chính của huyện tăng 9,7% so với cùng kỳ năm 2020, 05 xã giữ vững các tiêu chí nông thôn mới; các chính sách an sinh xã hội được triển khai đầy đủ đến người dân; hệ thống chính trị được kiện toàn từ huyện đến cơ sở; dịch bệnh Covid-19 Cơ bản được kiểm soát.

Trên tinh thần thực hiện mục tiêu kép vừa phòng chống dịch vừa phát triển kinh tế- xã hội, huyện Sông Hinh đề ra nhiệm vụ duy trì hoạt động 24/24 giờ hoạt động các Ban chỉ đạo phòng chống Covid-19; cùng với đó là triển khai các biện pháp phòng chống dịch bệnh trên cây trồng, vật nuôi như lở mồm long móng, viêm da nổi cục trên đàn trâu bò, khám lá trên cây sắn; hỗ trợ nông dân tiêu thụ sản phẩm nông nghiệp; chủ động đối phó các tình huống thiên tai; giải ngân các nguồn vốn đầu tư xây dựng cơ bản.

Ông Nguyễn Tấn Chân, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Phú Yên về dự với kỳ họp

Kỳ họp lần này cũng sẽ xem xét đầu tư một số dự án lớn trên địa bàn như: Đường vành đai kép kín Hồ trung tâm, cơ sở hạ tầng khu dân cư khu phố 8, mở rộng khu dân cư buôn Quang Dù, xã Đức Bình Tây.

Văn Thùy

Năm 2024 : 59.280