Đêm thơ nhạc mừng Đảng mừng xuân

Tối ngày 29/01, nhằm ngày 8 tháng Giêng năm 2023, Hội Văn học Nghệ thuật huyện Sông Hinh phối hợp Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thanh - Truyền hình huyện Sông Hinh tổ chức đêm thơ nhạc mừng Đảng mừng xuân Quý Mão với chủ đề “Giai điệu xuân 2023”.

Về dự có ông Nguyễn Hoàng Phú, Phó Giám đốc Sở Văn hóa - Thông tin và Du lịch, ông Huỳnh Thạch Thảo, Phó Chủ tịch phụ trách Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh Phú Yên. Về phía huyện có ông KSor Y Phun, Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch UBND huyện, ông Nguyễn Hồng Phong, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy; văn nghệ sỹ, tác giả, hội viên các câu lạc bộ của huyện Đông Hòa, Sông Hinh và đông đảo khán giả đến dự, xem cổ vũ chương trình.

Chương trình đã biểu diễn các tác phẩm: “Lời chúc đầu năm” của câu lạc bộ dân ca quan họ thôn Tân An; ca khúc “Tết hà há ha” của nhạc sỹ Huỳnh Hiền Năng do câu lạc bộ nghệ thuật Sao Việt biểu biễn; Hát then “Lời chúc đầu xuân” do câu lạc bộ hát then thôn Tân Lập biểu diễn; Múa “Đêm nghe hát đò đưa nhớ Bác” của nhạc sỹ An Thuyên do câu lạc bộ Hương Quê thôn Tân An biểu diễn; Ngâm thơ “Nắng xuân”, tác giả Mầu Huy Hoàng do nghệ sỹ Vũ The biểu diễn; Múa “Liên khúc Trống cơm” do câu lạc bộ thơ nhạc thị trấn Hai Riêng biểu diễn. Và nhiều tiết mục múa, hát, thơ khác chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, sự đổi thay tiến bộ trên quê hương Sông Hinh được các câu lạc bộ dàn dựng công phu, trang phục sinh động biểu diễn tại đêm hội.

Đây là hoạt động thiết thực tạo không khí vui tươi, phấn khởi chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh 03/02/1930-03/02/2023, mừng xuân Quý Mão 2023.

Tác giả: Văn Thùy
Năm 2024 : 63.588