Diễn đàn Đảng với thanh niên - Thanh niên với Đảng 📷

Sáng ngày 23/3, Huyện đoàn Sông Hinh tổ chức diễn đàn Đảng với thanh niên - Thanh niên với Đảng nhân kỷ niệm 92 năm thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2023).

Giao lưu với diễn đàn có Phó Bí thư Tỉnh đoàn Phú Yên Võ Duy Kha; Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Sông Hinh Nguyễn Chí Hiền cùng lãnh đạo Ban Dân vận, UBND huyện; Bí thư, phó bí thư các cơ sở đoàn trực thuộc và hơn 120 đoàn viên ưu tú trên địa bàn huyện tham dự.

Với chủ đề “Tuổi trẻ vững niềm tin theo Đảng”, các đại biểu đã nêu và trao đổi nhiều vấn đề đoàn viên quan tâm hiện nay như: nâng cao trình độ công nghệ thông tin thực hiện hiệu quả đấu tranh bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng trên không gian mạng, bồi dưỡng kết nạp đảng đối với đoàn viên học sinh; bồi dưỡng, nâng cao kỹ năng mềm cho thanh niên; kinh phí cho hoạt động Đoàn và các phong trào thanh thiếu nhi; chính sách ưu đãi động viên cho cán bộ đoàn kiêm nghiệm; giải pháp đầu ra cho cán bộ đoàn; Phát triển, nhân rộng các mô hình khởi nghiệp trong đoàn viên, thanh niên …

Thông qua buổi diễn đàn giúp đội ngũ cán bộ đoàn, đoàn viên nhận thức sâu sắc hơn về sự quan tâm của Đảng, Nhà nước với thanh niên, cũng như vai trò, trách nhiệm của thanh niên trong việc xây dựng quê hương Sông Hinh ngày thêm giàu mạnh.

Tuyên dương thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác năm 2023

Dịp này, Huyện đoàn Sông Hinh tổ chức kết nạp 20 đoàn viên mới; tuyên dương 09 cán bộ Đoàn tiêu biểu giai đoạn 2021-2023 và khen thưởng 05 thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác năm 2023.

Biểu dương cán bộ Đoàn tiêu biểu giai đoạn 2021-2023

Tác giả: Văn Thùy