Điều chỉnh thời gian TXCT vận động bầu cử của người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV, nhiệm kỳ 2021-2026

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Phú Yên và Công văn số 192, ngày 08/5/2021, của Huyện ủy Sông Hinh về việc tăng cường, chủ động trong công tác phòng, chống Covid-19. Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Sông Hinh vừa có thông báo điều chỉnh thời gian tổ chức tiếp xúc cử tri vận động bầu cử của những người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV, nhiệm kỳ 2021-2026.

Theo đó, việc tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri vận động bầu cử được chia làm 2 cụm: Cụm 1: Gồm xã Ea Trol, Ea Bia, Sông Hinh, Sơn Giang, Đức Bình Đông, Đức Bình Tây và thị trấn Hai Riêng; Cụm 2: Gồm xã Ea Lâm, Ea Ly, Ea Bar và Ea Bá.

Cụm 1 được tổ chức vào 8 giờ ngày 17/5/2021 tại Hội trường Huyện ủy Sông Hinh, Cụm 2 tổ chức lúc 14 giờ ngày 17/5/2021 tại UBND xã Ea Ly.

UBMT TQ Việt Nam huyện yêu cầu các xã tại Cụm 1 thông báo mời đại diện cử tri tham dự hội nghị tiếp xúc cử tri, mỗi xã ít nhất 15 cử tri tham dự. Riêng thị trấn Hai Riêng thông báo rộng rãi đến nhân dân, mời cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, lực lượng vũ trang đóng trên địa bàn huyện, cán bộ hưu trí, nguyên lãnh đạo huyện các thời kỳ.

Xã Ea Lâm, Ea Bar và Ea Bá mời đại diện cử tri tham dự hội nghị tiếp xúc cử tri, mỗi xã mời ít nhất 20 cử tri tham dự; riêng xã Ea Ly mời ít nhất 60 cử tri tham dự.

Lưu ý cán bộ, cử tri tham dự hội nghị đảm bảo công tác phòng, chống dịch Covid-19 theo khuyến cáo 5K của Bộ Y tế.

Tác giả: Van Thuy
Nguồn:Ban biên tập Copy link