Đội Xe máy Toàn Đức đạt giải vô địch bóng đá Thanh niên lần thứ II

Chiều ngày 5/7, tại sân bóng đá cỏ nhân tạo Minh Long, Huyện đoàn- Hội LHTN huyện Sông Hinh phối hợp tổ chức lễ bế mạc giải bóng đá thanh niên lần thứ II năm 2024- Tranh cúp T&T.

Sau 4 ngày khởi tranh, với một tinh thân thi đấu nhiệt huyết, cao thượng, trung thực, fair-play. Tình đoàn kết, sự nhiệt huyết cống hiến hết mình của các cầu thủ, các VĐV  đã tạo nên một giải đấu hấp dẫn, vui tươi, và có tính chuyên nghiệp của các đội bóng.

Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức đã trao giải vô địch cho đội bóng Xe Máy Toàn Đức; giải Nhì cho đội bóng Y Chính FC; giải Ba cho các đội bóng Barly FC. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao 3 giải thưởng cá nhân, trong đó Vua phá lưới: Phi Phương  của đội Barly FC; Thủ môn xuất sắc cho cầu thủ Vũ Minh Thành của đội Xe máy Toàn Đức;  và Cầu thủ xuất sắc nhất trận chung kết cho cầu thủ Minh Thành của đội Xe máy Toàn Đức./.

Tác giả: Ngọc Ly
Thông tin tra cứu