Đồng chí Bùi Thanh Toàn báo cáo thời sự với cán bộ chủ chốt huyện Sông Hinh 📷

Chiều ngày 29/3, Huyện ủy Sông Hinh tổ chức hội nghị cán bộ chủ chốt toàn huyện thông tin thời sự quí I năm 2023.

Hội nghị đã nghe đồng chí Bùi Thanh Toàn- Tỉnh ủy viên, Trưởng Ban tuyên giáo Tỉnh ủy Phú Yên, Báo cáo viên Trung ương thông tin tình hình thời sự thế giới
và đường lối đối ngoại của Việt Nam trước những biến động gần đây của thế giới;
Sự phát triển trí tuệ nhân tạo, của mạng intenet và ứng xử của người dân với mạng Internet hiện nay; Công tác xây dựng Đảng, công tác phòng, chống tham nhũng; chuyển đổi số và một số định hướng quan trọng xây dựng, phát triển Phú Yên trong thời gian tới.

Hội nghị lần này giúp cán bộ, đảng viên toàn huyện nâng cao nhận thức, kiến thức để có nhìn nhận, đánh giá khách quan, nhận diện, chắt lọc thông tin trên môi trường mạng, góp phần làm tốt công tác tuyên truyền, tạo sự đồng thuận trong toàn xã hội góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ huyện Sông Hinh nói riêng, tỉnh Phú Yên nói chung đã đề ra.

Tác giả: Văn Thùy
Năm 2024 : 62.866