Đồng loạt khai giảng năm học mới 2021-2022 (Clip)

Đúng 7h30, sáng ngày 5/9, Trường THCS Trần Phú, huyện Sông Hinh khai giảng năm học mới. Tham dự có Ban giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn, đại diện các tổ chuyên môn. Lễ khai giảng được ghi hình và phát trực tiếp trên fanpage của trường đã thu hút gần 1.800 lượt bình luận, chúc mừng, chia vui từ các em học sinh, cựu học sinh và phụ huynh xa gần.

Năm học 2021-2022, Trường THCS Trần Phú được biên chế 48 giáo viên, 03 cán bộ quản lý, trình độ giáo viên, cán bộ quản lý đều đạt chuẩn, trong đó có 02 thạc sỹ. Năm nay, toàn trường có 780 em học sinh biên chế ở 22 lớp, trong đó có 190 em khối hớp 6 mới đón nhận từ các trường tiểu học trên địa bàn huyện.

Để chủ động với các tình huống phòng chống Covid-19, Trường THCS Trần Phú đã chỉ đạo giáo viên chủ nhiệm hướng dẫn các em học sinh thành lập nhóm zalo để học trực tuyến, đăng ký tham gia trang facebook của trường để nhận thông tin, tài liệu học tập và các quy định phòng, chống dịch bệnh Covid-19 đối với phụ huynh và học sinh khi đến trường.

Cùng thời điểm này, 31 đơn vị trường học trên địa bàn huyện Sông Hinh cũng đã đồng loạt khai giảng. Trong năm học mới 2021-2022, huyện Sông Hinh có khoảng 13 nghìn học sinh từ mẫu giáo đến THPT đăng ký tham gia học tập.

Văn Thùy

Năm 2024 : 63.340