Đồng loạt ra quân ngày Chủ nhật xanh

Ngày 18/9, Huyện đoàn Sông Hinh phối hợp với các cơ sở Đoàn trên địa bàn huyện đồng loạt tổ chức ra quân ngày Chủ nhật xanh, chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Phú Yên lần thứ X, nhiệm kỳ 2022 - 2027.

Các hoạt động triển khai Ngày Chủ nhật xanh tập trung đi vào các công trình, phần việc cụ thể, thiết thực, hiệu quả. Đó là việc tổ chức thu gom rác thải, dọn vệ sinh các tuyến đường; phát quang bụi rậm; trồng và chăm sóc cây xanh; xây dựng các công trình phần việc thiết thực của từng đơn vị. Qua đó nhằm tuyên truyền  về mục đích, ý nghĩa, nội dung của Ngày Chủ nhật xanh đến với đông đảo thanh thiếu nhi và người dân thông qua các hành động cụ thể, thiết thực và hiệu quả.

“Ngày Chủ nhật xanh”, là một chương trình nhằm nâng cao nhận thức, vai trò của tuổi trẻ Sông Hinh cùng chung tay xây dựng nông thôn mới, phát huy vai trò xung kích, tình nguyện, sự sáng tạo, trách nhiệm của thanh niên góp phần tham gia bảo vệ môi trường, góp phần ngăn ngừa, hạn chế ô nhiễm, cải thiện môi trường sống, ứng phó với biến đổi khí hậu trong cộng đồng dân cư.

Ngọc Ly

Năm 2024 : 59.051