Đồng lòng đẩy lùi dịch bệnh Covid-19 (Clip)

Trước những diễn biến phức tạp, cùng những nguy cơ tiềm ẩn, yếu tố khó lường, huyện Sông Hinh đang nêu cao tinh thần cảnh giác, quyết tâm, đồng lòng cùng với các địa phương trong toàn tỉnh thực hiện hiệu quả công tác phòng, chống bệnh dịch Covid-19 lây lan.

Thời gian qua, công tác phòng, chống Covid-19 trên địa bàn huyện Sông Hinh đã đạt nhiều kết quả tích cực, tạo được niềm tin của nhân dân với các cấp chính quyền. Tiếp tục thực hiện chỉ thị 16, cán bộ, đảng viên và nhân dân huyện Sông Hinh nêu cao tinh thần đoàn kết, cùng với các huyện bạn thực hiện thắng lợi nhiệm vụ đề ra, đem cuộc sống bình thường mới đến với người dân huyện Sông Hinh cũng như tỉnh Phú Yên nói chung.

Tác giả: VT
Năm 2024 : 63.423