HỘI NGHỊ QUÁN TRIỆT, HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH NĂM 2023

Thực hiện Kết luận số 01 – KL/TW, ngày 18/05/2021 của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05 – CT/TW về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Chương trình hành động số 15 – CTr/TU, ngày 19/11/2021 của Tỉnh ủy về xây dựng con người Phú Yên phát triển toàn diện giai đoạn 2021 – 2025; Kế hoạch số 105-KH/HU, ngày 01/02/2023 của Ban Thường vụ Huyện ủy Sông Hinh và Kế hoạch số 82 – KH/ĐU, ngày 08/02/2023 của Đảng ủy về việc tổ chức học tập, quán triệt và triển khai thực hiện chuyên đề năm 2023 với nội dung “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về xây dựng văn hóa, con người Phú Yên phát triển toàn diện”.

Toàn cảnh hội nghị quán triệt chuyên đề  năm 2023

Sáng ngày 24/02/2023, Đảng ủy xã Ea Ly tổ chức Hội nghị triển khai chuyên đề năm 2023 “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về xây dựng văn hóa, con người Phú Yên phát triển toàn diện”. Dự Hội nghị quán triệt, học tập  có các  Đồng chí: Trương Thị Thu Hà – HUV, Bí thư Đảng ủy, Hoàng Đình Năm - Phó Bí thư TT Đảng ủy; Các đồng chí là lãnh đạo HĐND-UBND-UBMTTQVN xã, Các đồng chí Đảng ủy viên; Trưởng, phó Mặt trận và các hội đoàn thể xã; Các đồng chí nguyên là lãnh đạo Đảng ủy xã qua các thời kỳ; các đồng chí là đảng viên 30, 40, 45 năm tuổi đảng và toàn thể đảng viên của đảng bộ.

Đồng chí Trương Thị Thu Hà quán triệt các văn bản cấp trên

Các đại biểu tại Hội nghị đã được nghe đồng chí Trương Thị Thu Hà – HUV, Bí thư Đảng ủy xã quán triệt Thông báo số 20 – TB/TW, ngày 08/9/2022 của Bộ Chính trị về chủ trương bố trí công tác đối với cán bộ thuộc diện Bộ Chính trị, Ban Bí thư quản lý sau khi bị kỷ luật;  Hướng dẫn số 02 – HD/TU, ngày 23/12/2022 của Tỉnh ủy Phú Yên về thực hiện chủ trương bố trí công tác đối với cán bộ lãnh đạo, quản lý các cấp sau khi bị kỷ luật.

Đối với chủ đề năm 2023, Hội nghị được nghe đồng chí Hoàng Đình Năm – PBT TT Đảng ủy, CT. HĐND xã quán triệt, triển khai với nội dung “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về xây dựng văn hóa, con người Phú Yên phát triển toàn diện” đây là một trong nội dung có ý nghĩa quan trọng, cốt lõi trong tổng thể chuyên đề toàn khóa mà Nghị quyết đại hội XIII đã đặt ra: Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc". Từ chuyên đề này, đã cung cấp những nội dung cơ bản của tư tưởng, đạo dức, phong cách Hồ Chí Minh về xây dựng nền văn hóa mới, con người mới xã hội chủ nghĩa; vận dụng trong xây dựng văn hóa, con người Phú Yên phát triển toàn diện, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII, hướng tới một Phú Yên phú cường và yên bình. Đồng thời, sẽ giúp toàn thể cán bộ, đảng viên nhận thức sâu sắc, đúng đắn về tầm quan trọng để thống  nhất trong định hướng, hành động cụ thể nhằm xây dựng con người Phú Yên nói riêng, con người Việt Nam nói chung phát huy ý chí tự lực, tự cường nhằm xây dựng đất nước giàu đẹp, văn Minh. Việc học tập và làm theo lời Bác đã trở thành thói quen, thường xuyên, đi vào  nề nếp của toàn Đảng bộ, của mỗi cá nhân Cán bộ, công chức, người lao động, đảng  viên của toàn đảng  bộ  và nhân dân xã Ea Ly.

Đồng chí Hoàng Đình Năm – PBT TT Đảng ủy, CT. HĐND xã quán triệt chuyên đề năm 2023

Kết thúc chuyên đề, đồng chí Đồng chí Hoàng Đình Năm – PBT TT Đảng ủy, CT. HĐND xã định hướng hội nghị cũng như các chi bộ, các cơ quan, đơn vị trong việc tổ chức thảo luận, sinh hoạt chi bộ, sinh hoạt chuyên đề nhằm nâng cao chất lượng, nhận thức, hiểu rõ ý nghĩa của chuyên đề năm 2023./.

Năm 2024 : 49.458