• :
  • :
Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động huyện Sông Hinh "THÂN THIỆN, NGHĨA TÌNH, TẬN TỤY, TRÁCH NHIỆM, KỶ CƯƠNG, KỶ LUẬT" !
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Gần 100 học sinh tham gia Ngày hội sắc màu

Ngày 23/12, Hội đồng đội Huyện Sông Hinh phối hợp với Trường Tiểu học Tân Lập- xã Ea Ly tổ chức chương trình Ngày hội Sắc màu, cuộc thi vẽ tranh thiếu nhi Sông Hinh làm nghìn việc tốt, và chương trình tiếp bước cho em đến trường, trao qua cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn năm học 2023-2024.

Ngày hội sắc màu - Cuộc thi vẽ tranh dành cho thiếu nhi Sông Hinh với chủ đề “Bảo vệ môi trường”, gần 100 học sinh của Trường Tiểu học Tân Lập được tham gia vẽ tranh với các nội dung như: tuyên truyền chống rác thải nhựa; hãy bỏ rác vào thùng, khôn vứt rác bừa bãi, trồng cây xanh, bảo vệ môi trường sống…… Ngoài ra, tại ngày hội các em còn được giao lưu với hoa hậu Miss Eco Teen International 2021 Bella Vũ Huyền Diệu, tham gia trình diễn thời trang……

Kết thúc ngày hội, BTC đã trao 30 giải cho các thí sinh tham gia vẽ tranh, trong đó: trao 5 giải nhất, 5 giải nhì, 5 giải ba cho 5 khối lớp tham gia.

Dịp này, Hội Đồng đội Huyện Sông Hinh và Bella Vũ Huyền Diệu đã trao 50 suất quà, mỗi suất 300.000 đồng cho 50 học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường Tiểu học Tân Lập./.

 


Tác giả: Ngọc Ly
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tổ chức bộ máy
Bản đồ
Thông tin tra cứu
Thông tin tra cứu
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang Liên Kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 0
Hôm nay : 568
Hôm qua : 558
Tháng 07 : 11.460
Năm 2024 : 116.782
Thông tin thị trường
Thông tin thị trường