Gặp mặt trao đổi kinh nghiệm nhân kỷ niệm 133 năm ngày sinh nhật Bác Hồ

Sáng ngày 13/5 tại xã Ea Trol (huyện Sông Hinh), Hội Cựu chiến binh và Đoàn Khối cơ quan, doanh nghiệp tỉnh phối hợp Hội Cựu chiến binh, Huyện đoàn Sông Hinh tổ chức buổi gặp mặt, trao đổi kinh nghiệm nhân kỷ niệm 133 năm ngày sinh nhật Bác (19/5/1890-19/5/2023).

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm trong công tác phối hợp giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ; hoạt động của Hội Cựu chiến binh với nhiệm vụ bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, bảo vệ Nhân dân; Công tác chăm lo, động viên cựu chiến binh hoàn cảnh khó khăn ở vùng miền núi, vùng đồng bào dân tộc thiểu số…

Dịp này, Hội Cựu chiến binh, Đoàn Khối cơ quan, doanh nghiệp tỉnh Phú Yên trao tặng 05 xuất quà cho 05 cựu chiến binh hoàn cảnh khó khăn; tặng 05 xuất quà cho 05 em học sinh gia đình chính sách, gia đình nghèo vượt khó học tốt tại địa bàn xã Ea Trol.

Trước đó, Hội Cựu chiến binh, Đoàn Khối cơ quan, doanh nghiệp tỉnh đã đến Nhà thờ Bác Hồ tại xã Sơn Định, huyện Sơn Hòa tổ chức lễ dâng hương, dâng hoa kỷ niệm 133 năm ngày sinh nhật Bác (19/5/1890-19/5/2023).

Tác giả: Văn Thùy
Năm 2024 : 63.809