Giải bóng chuyền thanh niên nam- nữ xã Đức Bình Tây

Hội LHTN xã Đức Bình Tây hiện đang tổ chức giải bóng chuyền thanh niên nam- nữ 4x4 mở rộng lần thứ III năm 2022 nhân kỷ niệm 66 năm ngày thành lập Hội LHTN Việt Nam 15/10/1956-15/10/2022.

Giải diễn ra từ ngày 5 đến ngày 7/9/2022 với sự tham gia của 40 vận động viên với 6 đội đại diện cho các thôn, buôn, trường học, đơn vị đóng trên địa bàn xã. Các vận động viên thi đấu theo hình thức chia làm 2 bảng, chọn đội nhất nhì vào thi đấu bán kết, chung kết. Với tinh thần sôi nổi, cống hiến, các trận đấu đều diễn ra kịch tính, hấp dẫn, thu hút sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả.

Thông qua giải nhằm tạo cơ hội gặp gỡ, giao lưu, thắt chặt tinh thần đoàn kiết thanh niên giữa các thôn, buôn trên địa bàn xã; khuyến khích thanh niên, nhân dân duy trì, đẩy mạnh phong trào tập luyện thể thao, nâng cao sức khỏe, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ.

Ngọc Ly

Năm 2024 : 63.773