• :
  • :
Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động huyện Sông Hinh "THÂN THIỆN, NGHĨA TÌNH, TẬN TỤY, TRÁCH NHIỆM, KỶ CƯƠNG, KỶ LUẬT" !
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Giải ngân vốn hỗ trợ việc làm 02 trường hợp chấp hành xong án phạt tù

Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Sông Hinh vừa giải ngân cho khách hàng thuộc đối tượng chấp hành xong án phạt tù với sổng số tiền 110 triệu đồng.

Một phiên giao dịch tại cơ sở của Phòng giao dịch Ngân hàng CSXH huyện Sông Hinh

Khách hàng trên thuộc địa bàn thị trấn Hai Riêng, một khác hàng được hỗ trợ vay 30 triệu đồng chăn nuôi heo, thời gian vay 24 tháng; 01 khách hàng vay 80 triệu để nuôi bò và trồng cây dài ngày, thời gian vay 60 tháng. Lãi suất vay 6,5% năm, tương đương 5,5% tháng.
Theo quyết định của Thủ tướng Chính phủ, người chấp hành xong án phạt tù được vay tối đa 100 triệu đồng để sản xuất kinh doanh, tạo việc làm.
Quyết định quy định đối tượng vay vốn gồm: Người chấp hành xong án phạt tù được cấp giấy chứng nhận chấp hành xong án phạt tù và người được đặc xá đã được cấp giấy chứng nhận đặc xá.
Cơ sở sản xuất kinh doanh bao gồm doanh nghiệp nhỏ và vừa, hợp tác xã, tổ hợp tác, hộ kinh doanh có sử dụng lao động là người chấp hành xong án phạt tù.
Quy định đối với vay vốn để đào tạo nghề: Mức vốn cho vay tối đa là 4 triệu đồng/tháng/người chấp hành xong án phạt tù.
Đối với vay vốn để sản xuất kinh doanh, tạo việc làm, mức vốn cho vay tối đa là 100 triệu đồng/người chấp hành xong án phạt tù.
Với cơ sở sản xuất kinh doanh: Mức vốn cho vay tối đa là 2 tỉ đồng/dự án và không quá 100 triệu đồng/người lao động tại cơ sở sản xuất kinh doanh./.

Tác giả: Văn Thùy
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tổ chức bộ máy
Bản đồ
Thông tin tra cứu
Thông tin tra cứu
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang Liên Kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 0
Hôm nay : 572
Hôm qua : 558
Tháng 07 : 11.464
Năm 2024 : 116.786
Thông tin thị trường
Thông tin thị trường