Giao ban triển khai các nhiệm vụ trọng tâm trong tháng 6

Sáng 3/5, UBND huyện Sông Hinh tổ chức hội nghị giao ban đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ trong tháng 5, triển khai nhiệm vụ công tác tháng 6/2021. Phó Chủ tịch UBND huyện Sông Hinh Ksor Y Phun chủ trì hội nghị.

Thời gian qua, toàn huyện tập trung làm tốt công tác bầu cử; kinh tế tiếp tục phát tiển ổn định, dịch bệnh trên cây trồng, vật nuôi được khống chế kịp thời, đang tập trung sản xuất vụ lúa hè thu theo lịch thời vụ.

Tại hội nghị, các đại biểu cũng đã nêu ý kiến đề nghị UBND huyện cần có giải pháp can thiệp mạnh để yêu cầu nhà máy đường (Công ty CP Mía đường Tuy Hòa) giải quyết dứt điểm tiền nợ khi mua mía của bà con nông dân trong vụ vừa qua.

Phó Chủ tịch UBND huyện Ksor Y Phun yêu cần các cơ quan, đơn vị, địa phương rà soát các chương trình kế hoạch đã đề ra, đồng thời triển khai ngay các giải pháp thực hiện, cùng với đó đẩy nhanh các thủ tục thực hiện chương trình đường bê tông giao thông nông thôn, tăng cường công tác quản lý môi trường, khoáng sản, giải ngân các nguồn vốn xây dựng NTM, sớm khởi công các công trình đã hoàn thành hồ sơ, đẩy nhanh tiến độ giải phóng mặt bằng, tăng cường công tác quản lý, bảo vệ rừng và phòng cháy chữa cháy rừng.

Phó Chủ tịch đặc biệt lưu ý đến công tác phòng chống covid-19, yêu cầu các xã, thị trấn tăng cường chỉ đạo, theo dõi sát và quản lý tốt người từ vùng dịch về hoặc đang cách ly tại nhà; đẩy mạnh tuyên truyền, tăng cường kiểm tra nhắc nhở và xử phạt nghiêm các hành vi cố tình chống đối không thực hiện các biện pháp phòng, chống covid-19.

Tác giả: Van Thuy
Năm 2024 : 58.888