Giao ban triển khai các nhiệm vụ trọng tâm trong tháng 8/2022

Sáng ngày 01/8, UBND huyện Sông Hinh tổ chức hội nghị giao ban triển khai các nhiệm vụ trọng tâm trong tháng 8 năm 2022.

Hội nghị đã nghe các địa phương, các cơ quan, ban, ngành báo cáo tính hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng – an ninh trong tháng 7 vừa qua. Theo đó, với điều kiện thời tiết diễn ra thuận lợi, mưa đều, các loại cây trồng phát triển tốt, đặc biệt là lúa vụ hè thu. Bên cạnh đó, các địa phương quan tâm đến công tác quản lý khoáng sản, triển khai tốt các đợt tiêm phòng vắc xin Covid-19, cũng như công tác phòng chống dịch bệnh sốt xuất huyết. Tuy nhiên người dân gặp khó khăn trong việc san lấp mặt bằng phục vụ sản xuất, đời sống.

Lãnh đạo Ủy ban nhân dân huyện Sông Hinh yêu các các cơ quan chuyên môn, cùng các địa phương khẩn trương triển khai các Nghị quyết HĐND huyện đã ban hành; làm tốt công tác thu ngân sách;  Đẩy nhanh tiến độ đấu giá quyền sử dụng đất, giải phóng mặt bằng để thực hiện đầu tư xây dựng các công trình, như: đường Nguyễn Du, vành đai Hồ xuân hương - đồi thông; đường buôn Thô đi buôn Suối Mây... Chuẩn bị tốt các điều kiện cho năm học mới; Tuyên truyền người dân tiêm phòng vắc xin phòng chống Covid-19, các biện pháp phòng chống sốt xuất huyết.

Quan tâm chăm sóc, bảo vệ trẻ em, giải quyết dứt điểm tình trạng ô nhiễm chăn nuôi trong khu dân cư; đẩy mạnh công tác tuyên truyền chấp hành Luật An toàn giao thông ở vùng nông thôn; chủ động công tác phòng chống thiên tai - tìm kiếm cứu nạn; Tiếp tục tăng cường công tác quản lý tài nguyên môi trường, khoáng sản; đưa các vụ việc vi phạm Luật quản lý bảo vệ rừng ra xét xử trước pháp luật.

Văn Thùy

Năm 2024 : 49.231