Giao ước đẩy mạnh phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc”

Sáng ngày 05/7, Công an huyện Sông Hinh tổ chức ký kết giao ước thi đua “Vì an ninh Tổ” quốc năm 2024” giữa các xã, thị trấn trên địa bàn toàn huyện.

Trưởng Công an các xã, thị trấn ký kế giao ước thi đua phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ
Nội dung thi đua nhằm giữ vững ổn định chính trị, an ninh quốc gia trong mọi tình huống, không để xảy ra khủng bố, bạo loạn bất ngờ; phấn đấu từ nay đến cuối năm kiểm chế và tiến tới kéo giảm ít nhất 5% số vụ phạm tội về trật tự xã hội; 100% tin báo, tố giác tội phạm và kiến nghị khởi tố được tiếp nhận, xử lý, tỷ lệ giải quyết đạt trên 90%; xây dựng ít nhất 1 xã, thị trấn đạt tiêu chí điển hình về phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc; phấn đấu 75 khu dân cư, 80% xã, thị trấn và 95% cơ quan doanh nghiệp, cơ sở giáo dục đạt tiêu chuẩn “An toàn về an ninh, trật tự”.
Ngoài ra, Công an các xã, thị trấn đã có bản đăng ký nội dung đẩy mạnh phong trào “Vì an ninh Tổ quốc” phù hợp, sát với đặc điểm tình hình địa phương.
Phát biểu tại hội nghị, Thượng tá Kpá Tao, Phó Trưởng Công an huyện Sông Hinh nhấn mạnh,  Sông Hinh là vùng miền núi, vùng đồng bào dân tộc thiếu số giáp ranh với các tỉnh Tây nguyên tiềm ẩn nhiều nguy cơ, yếu tố phức tạp. Lãnh đạo Công an huyện đề nghị các đơn vị bám sát mục tiêu, yêu cầu nhiệm vụ chính trị, nhiệm vụ trọng tâm cấp bách ở từng thời điểm; biện pháp triển khai thực hiện phải cụ thể rõ ràng phù hợp từng xã, thị trấn, từng khu dân cư, góp phần giữ vững tình hình an ninh, chính trị, trật tự an toàn xã hội tại địa bàn./.

Thông tin tra cứu
Năm 2024 : 116.275