HĐND thị trấn Hai Riêng họp chuyên đề củng cố, kiện toàn nhân sự Chủ tịch HĐND

Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Sông Hinh Nguyễn Chí Hiền tặng hoa chúc mừng ông Trần Thế Quân được bầu làm Chủ tịch HĐND thị trấn Hai Riêng NK 2021-2026

HĐND thị trấn Hai Riêng khóa VIII vừa tổ chức kỳ họp thứ 9 (kỳ họp chuyên đề) nhiệm kỳ 2021-2026 nhằm củng cố, kiện toàn chức danh chủ tịch HĐND thị trấn.

Theo đó, kỳ họp đã thông qua nghị quyết miễn nhiệm chức danh chủ tịch HĐND thị trấn Hai Riêng khóa VIII, nhiệm kỳ 2021-2026 đối với ông Ksro Y Tin và bầu bổ sung ông Trần Thế Quân, sinh năm 1985, hiện đang là Phó Bí thư Đảng ủy thị trấn Hai Riêng giữ chức vụ Chủ tịch HĐND thị trấn Hai Riêng thay thế ông Ksor Y Tin.

Trước đó ông Ksor Y Tin, sinh năm 1969, được Huyện ủy Sông Hinh điều động về Phó Ban tổ chức Huyện ủy Sông Hinh.

Kỳ họp cũng đã thông qua phương án phân bổ kế hoạch đầu tư công năm 2023 nguồn vốn ngân sách trung ương thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào DTTS và Miền núi với số tiền 580 triệu đồng; Phê chuẩn kế hoạch đầu tư công trung hạn 5 năm giai đoạn 2021-2025 nguồn vốn ngân sách trung ương thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào DTTS và Miền núi với số tiền 3 tỷ 430 triệu đồng, và nguồn vốn ngân sách địa phương giai đoạn này với số tiền 257 triệu đồng.

Tác giả: Văn Thùy
Năm 2024 : 78.145