Hiến 237 đơn vị máu đợt III, chu kỳ 2021-2022

Ngày 26/1/2021, tại Trung tâm Văn hóa- Thể thao huyện Sông Hinh, Ban vận động hiếu máu tình nguyện huyện Sông Hinh tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện đợt III, chu kỳ 2021-2022.

Với thông điệp: “Mỗi giọt máu cho đi - một cuộc đời ở lại”, hơn 500 đoàn viên, thanh niên,công nhân, viên chức, lao động, lực lượng vũ trang của huyện đến từ 11 xã, thị trấn đã tham gia hiến máu tình nguyện lần này. Kết quả, Ban vận động  hiến máu tình nguyện huyện đã tiếp nhận được 237 đơn vị máu.

Hiến máu nhân đạo là một hành động cao cả, là một trong những nghĩa cử cao đẹp của con người với con người và là truyền thống tương thân tương ái, thương người như thể thương thân của người Việt Nam. Mỗi giọt máu hiến tặng không chỉ góp phần cứu sống người bệnh trong giờ phút hiểm nghèo mà còn thể hiện tinh thần tương thân tương ái, truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta từ ngàn đời. (Ngọc Ly)

Năm 2024 : 58.790