Hỗ trợ 01 học sinh khó khăn tiếp tục đến trường

Ngày 18/9, thông qua Trường Tiểu học và THCS, Hội LHPN xã Đức Bình Tây, Thiện nguyện Phượng Lý (xã Đức Bình Tây) đã đến thăm, tặng quà tiếp bước đến trường cho em Nguyễn Đoàn Huy Nhật, học sinh lớp 8, thôn Đồng Phú, xã Đức Bình tây.

Học sinh Huy Nhật là trường hợp đặc biệt khó khăn, các ngón tay phải bị dị tật bẩm sinh, chuyển sang viết bằng tay trái, không cha, mẹ làm thuê ở TP Hồ Chí Minh không có điều kiện về nhà. Hiện Nhật ở cùng với bà ngoại tuổi đã cao, thường xuyên đau bệnh. Nhật thường phải vào chùa nhận việc quét dọn để được nuôi cơm.

Dù khó khăn nhưng 7 năm qua, Nhật luôn cố gắng học tập và đều xếp loại khá giỏi

Ngoài xe đạp, từ các nguồn tài trợ, Thiện nguyện Phượng Lý còn tặng quần áo, sách vở, tặng nhu yếu phẩm nhằm hỗ trợ, động viên em tiếp tục có gắng trong học tập.

Văn Thùy

Năm 2021 : 3.595.624