BẦU BỔ SUNG UVBCH, UVBTV HỘI NÔNG DÂN HUYỆN KHÓA VIII, NHIỆM KỲ 2018-2023

Thực hiện Quy chế hoạt động của Ban Chấp hành Hội Nông dân huyện khóa VIII, nhiệm kỳ 2018-2023. Sáng ngày 27 tháng 5 năm 2022, tại Phòng họp của UBMT Tổ quốc Việt Nam huyện, Ban Chấp hành Hội Nông dân huyện khóa VIII, nhiệm kỳ 2018-2023 tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành để bầu bổ sung các chức danh UVBCH, UVBTV bị khuyến. Tham dự hội nghị có đ/c Nguyễn Bằng - Trưởng Ban xây dựng Hội thuộc Hội Nông dân tỉnh Phú Yên; đ/c Ksor Y Phao - Phó Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; đ/c Bá Minh Hiếu - Huyện ủy viên, chủ tịch Hội Nông dân huyện Sông Hinh, chủ trì hội nghị và cùng 17 đồng chí là UVBCH Hội Nông dân huyện khóa VIII, nhiệm kỳ 2018-2023 tham dự.

Đồng chí Bá Minh Hiếu - Huyện ủy viên, chủ tịch Hội Nông dân huyện Sông Hinh, chủ trì hội nghị đã quán triệt một số văn bản của Thường trực Huyện ủy về công tác nhân sự; đồng chí Nguyễn Bằng - Trưởng Ban xây dựng Hội thuộc Hội Nông dân tỉnh Phú Yên thông qua ý kiến kết luận của Thường trực Hội Nông dân tỉnh về nhân sự dự kiến bầu bổ sung.

(Quan cảnh của hội nghị BCH)

Theo Đề án nhận sự BCH đã được Đại hội đại biểu HND huyện khóa VIII, nhiệm kỳ 2018-2023 thông qua, số lượng UVBCH là 21 đồng chí. Tuy nhiên, trong quá trình công tác, do yêu cầu nhiệm vụ, một số đồng chí UVBCH đã chuyển công tác khác, cụ thể: xã Ea Bar, Ea Lâm, xã Đức Bình Tây, Ngân hàng chính sách xã hội huyện. Vì vậy Hội nghị sẽ bầu bổ sung 04 đồng chí vào UVBCH và 01 vào UVBTV.

(Các đồng chí trúng cử UVBCH, UVBTV ra mắt tại hội nghị)

Kết quả bầu cử, đ/c Trương Văn Anh, chủ tịch HND xã Ea Lâm; đ/c Huỳnh Hờ Rươi, chủ tịch HND xã Ea Bar; đ/c Nguyễn Văn Út, chủ tịch HND xã Đức Bình Tây đã trúng cử vào chức danh UVBCH Hội Nông dân huyện khóa VIII, nhiệm kỳ 2018-2023. Đồng chí: Trần Văn Thanh Minh, Phó Giám đốc Ngân hàng chính sách xã hội huyện đã trúng cử chức danh UVBTV Hội Nông dân huyện khóa VIII, nhiệm kỳ 2018-2023.

Tấn Lãnh

Năm 2024 : 63.590