• :
  • :
Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động huyện Sông Hinh "THÂN THIỆN, NGHĨA TÌNH, TẬN TỤY, TRÁCH NHIỆM, KỶ CƯƠNG, KỶ LUẬT" !
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Có một mùa “Thắp nến tri ân” đặc biệt!

Hàng năm, cứ vào những ngày tháng 7, Tuổi trẻ huyện Sông Hinh lại thi đua sôi nổi và tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa nhằm giáo dục truyền  thống yêu nước, chủ nghĩa anh hùng cách mạng và chăm  sóc thương binh, gia đình liệt sĩ, người có công với cách mạng thể hiện đạo lý ”Uống nước nhớ nguồn” cho cán bộ, đảng viên, đoàn viên, thanh thiếu nhi trên toàn huyện.

Không có mô tả ảnh.

Lễ Thắp nến tri ân năm 2020

Tháng 7 năm nay cũng thế, nhưng có cái đặt biệt hơn, đặc biệt cả về hình thức và phương pháp tổ chức “Thắp nến tri ân” để đảm bảo hiệu quả, phù hợp với điều kiện phòng chống dịch bệnh COVID-19 trong tình hình cả tỉnh thực hiện Chỉ thị 16. Thay vì vài trăm con người như những năm trước, thì năm nay, chỉ Thường trực Huyện đoàn  – đại diện cho thế hệ trẻ của toàn huyện thắp nến tri ân tại Nghĩa trang Liệt sĩ huyện nhân kỷ niệm 74 năm ngày Thương Binh Liệt Sĩ (27/7/1947-27/7/2021).

Đại diện Thường trực HUyện đoàn Thắp nến tri ân tại Nghĩa trang Liệt sĩ huyện Sông Hinh năm 2021

Bên cạnh đó, để đẩy mạnh công tác tuyên truyền ý nghĩa về Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7) và truyền thống "Đền ơn đáp nghĩa - Uống nước nhớ nguồn"; Tuổi trẻ Sông Hinh kêu gọi các bạn đoàn viên, Hội viên thực hiện  "Thắp nến tri ân từ trái tim" được tổ chức theo hình thức trực tuyến thông qua việc đăng ảnh thắp nến trên tài khoản mạng xã hội, đặc biệt là facebook, fanpage…Ngoài ra, Tuổi trẻ Sông Hinh cũng có 6 suất quà (do các chi đoàn trực thuộc Huyện đoàn đóng góp) trao tặng đến gia đình chính sách,  người có công trên địa bàn huyện. Các phần quà sẽ được trao gửi đến từng hộ gia đình chính sách, người có công đảm bảo an toàn trong công tác phòng chống dịch bệnh covid-19.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tổ chức bộ máy
Bản đồ
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang Liên Kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 2
Hôm nay : 69
Hôm qua : 380
Tháng 06 : 7.523
Năm 2024 : 98.924