• :
  • :
Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động huyện Sông Hinh "THÂN THIỆN, NGHĨA TÌNH, TẬN TỤY, TRÁCH NHIỆM, KỶ CƯƠNG, KỶ LUẬT" !
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đẩy mạnh ứng dụng CNTT trong công tác Hội và phong trào nông dân huyện Sông Hinh

   

Nhằm đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT), phổ biến rộng rãi việc sử dụng Cổng thông tin điện tử của UBND huyện trong trao đổi thông tin công tác Hội và phong trào nông dân huyện Sông Hinh, giúp hạn chế việc gửi văn bản giấy trong việc triển khai thực hiện nhiệm vụ giữa cấp huyện và cấp cơ sở, qua đó góp phần tiết kiệm ngân sách của địa phương cũng như của cơ quan, đơn vị. Chiều ngày 12/01/2021, Hội Nông dân huyện đã phối hợp với Phòng Văn hoà-Thông tin huyện tổ chức tập huấn, hướng dẫn cho cán bộ, công chức cơ quan Hội sử dụng văn phòng điện tử, eamail công vụ và đăng tin bài trên Cổng thông tin điện tử UBND huyện.

Trong thời gian tới, Hội Nông dân sẽ tiếp tục phối hợp với Phòng Văn hoá-Thông tin huyện tổ chức tập huấn, hướng dẫn cho cán bộ cơ sở Hội các xã, thị trần: (1) Bắt đầu từ năm 2022 Huyện Hội sẽ không gửi văn bản giấy cho các cơ sở Hội (trừ những trường hợp cần thiết), mà các cơ sở Hội truy cập vào địa chỉ: songhinh.phuyen.gov.vn chọn mục “VĂN BẢN CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH” tiếp theo chọn mục “CÁC ĐOÀN THỂ CT-XÃ HỘI HUYỆN” tiếp theo chọn mục “HỘI NÔNG DÂN” để xem và tải các văn bản chỉ đạo của Huyện Hội. (2) Đối với các văn bản từ các cơ sở Hội gửi cho Huyện Hội: Trước mắt các cơ sở Hội vẫn gửi các văn bản cho Hội Nông dân huyện theo địa chỉ mail: phanluuhieu@gmail.com. (3) Các cơ sở Hội thường xuyên cập nhật Cổng thông tin điện tử của UBND huyện để theo dõi tình hình hoạt động Hội cũng như các văn bản chỉ đạo của Huyện Hội. Ngoài ra, Huyện Hội thành lập Zalo nhóm để thông tin và triển khai các nội dung hoạt động công tác Hội và phong trào nông dân, đề nghị các đồng chí Thường trực các cơ sở Hội tích cực tham gia./.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tổ chức bộ máy
Bản đồ
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang Liên Kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 181
Hôm qua : 254
Tháng 04 : 9.814
Năm 2024 : 59.773