GIÚP ĐỠ BUÔN KHÓ KHĂN THEO TINH THẦN KẾ HOẠCH SỐ 88 CỦA HUYỆN ỦY

XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH THẮP SÁNG ĐƯỜNG QUÊ

Thực hiện Kế hoạch số 88-KH/HU, ngày 24/3/2014 của Ban Thường vụ Huyện ủy Sông Hinh về triển khai mô hình cơ quan, đơn vị giúp đỡ thôn, buôn khó khăn và cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức giúp đỡ hộ nghèo”.

Ngày 21 tháng 11 năm 2021 Hội Nông dân huyện phối hợp với Điện lực Sông Hinh và Trạm Thú y huyện tổ chức xây dựng công trình “Thắp sáng đường quê” tại thôn Hà Roi thuộc xã Sông Hinh.

Công trình được xây dựng gồm có 6 trụ bóng đèn Led với chiều dài 200m. Tổng kinh phí xây dựng là 9 triệu đồng ( kinh phí được 3 đơn vị đóng góp). Đây là công trình hết sức có ý nghĩa vừa thắp sáng đường làng ngõ xóm, vừa góp phần đảm bảo an ninh trật tự tại thôn Hà Roi.

Dương Tấn Lãnh

(PCT HND huyện Sông Hinh