HỘI NÔNG DÂN HUYỆN THĂM VÀ TẶNG QUÀ CHO HỘI VIÊN NÔNG DÂN XÃ SƠN GIANG

Nhằm kịp thời giúp đỡ phần nào những khó khăn cho hội viên nông dân bị thiệt hại trong đợt lũ ngày 30/11/2021.

Chiều ngày 17/12/2021 Hội nông dân huyện Sông Hinh tổ chức thăm và trao tặng quà cho 12 hội viên nông dân xã Sơn Giang có hoàn cảnh đặng biệt khó khăn, bị thiệt hại nặng trong đợt lũ lụt ngày 30/11/2021 vừa qua với tổng số tiền là 6.000.000 đồng, mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng được trao bằng tiền mặt. Các suất quà được Thường trực Hội nông dân huyện vận động từ các cơ sở Hội trên địa bàn huyện tham gia đóng góp.

(Đ/c: Bá Minh Hiếu - Huyện ủy viên - Chủ tịch Hội Nông dân huyện

Trao tặng quà cho các hội viên nông dân có hoàn cảnh khó khăn)

Tham dự buổi tặng quà có đồng chí Bá Minh Hiếu- Huyện ủy viên- Chủ tịch Hội Nông dân huyện và đồng chí Phạm Quốc Thông- Phó Bí thư đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Sơn Giang và đại diện lãnh đạo các Hội đoàn thể chính trị - xã hội.

Phát biểu tại buổi trao tặng quà, đồng chí Bá Minh Hiếu - Huyện ủy viên - Chủ tịch Hội Nông dân huyện xin chia sẻ nỗi khó khăn mất mát của hội viên nông dân, đồng thời mong muốn các hội viên nông dân tiếp tục cố gắng, vượt qua mọi khó khăn, vương lên trong cuộc sống.

Đồng chí Phạm Quốc Thông - Phó Bí thư đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Sơn Giang thay mặt cho Đảng ủy, HDND, UBND, UBMT Tổ quốc Việt Nam xã xin chân thành cảm ơn những suất quà mà Hội Nông dân huyện trao tặng. Đây là những suất quà vô cùng ý nghĩa phần nào giúp cho hội viên nông dân vượt qua những khó khăn sau những ngày mưa lũ.

Dương Tấn Lãnh

(Phó chủ tịch Hội nông dân huyện)

Năm 2024 : 49.231