HỘI NÔNG DÂN HUYỆN TỔ CHỨC THĂM VÀ TẶNG QUÀ CHO CÁC HỘ DÂN KHÓ KHĂN TẠI XÃ EA BÁ

TẶNG QUÀ CHO CÁC GIA ĐÌNH KHÓ KHĂN

TRONG ĐỢT DỊCH COVID-19

Nhằm giúp đỡ những phần nào khó khăn của bà con nhân dân trong đợt dịch covid-19. Chiều ngày 18 tháng 8 năm 2021, Hội Nông dân huyện Sông Hinh tổ chức thăm và trao tặng quà 30 quà cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn tại xã Ea Bá, mỗi suất trị giá 300.000 đồng bao gồm các nhu yếu phẩm như: gạo, mắm, muối, dầu ăn, mì tôm…

(Đ/c Ksor Y Sơn, HUV, Chủ tịch HND huyện trao tặng quà cho các hộ dân

tại trụ sở UBND xã Ea Bá)

Tham dự tại buổi trao tặng có có đồng chí Ksor Y Sơn, HUV, Chủ tịch Hội Nông dân huyện; đồng chí Phạm Tấn Lợi, Phó Bí thư đảng ủy và đồng chí Ksor Hờ Nhót, Phó chủ tịch UBND xã Ea Bá.

(Đ/c Ksor Y Sơn, HUV, Chủ tịch HND huyện và đ/c Ksor Hờ Nhót, PCT UBND xã Ea Bá).

thăm và trao tặng quà cho các hộ dân tại gia đình)

Thay mặt Đảng ủy, HĐND, UBND xã , đồng chí Phạm Tấn Lợi, Phó Bí thư đảng ủy xã Ea Bá cảm ơn những tình cảm và các suất quà mà Hội Nông dân huyện đã dành tặng cho các hộ dân của xã.

Tấn Lãnh

Năm 2024 : 63.995