Xung kích trên mọi mặt trận phòng, chống dịch bệnh covid-19

Ngày 11/8/2021, tại Nhà thi đấu huyện Sông Hinh, đội thanh niên xung kích phòng chống dịch, bênh covid-19 hỗ trợ Trung tâm y tế huyện Sông Hinh dọn dẹp, sắp xếp khu vực tiêm vắc Xin cho người dân trên địa bàn huyện. Đây là đợt tiêm có số lượng khá lớn, với hơn 3.000 người được tiêm phòng covid-19.(cho các đợt 7,8,9,10 năm 2021).

Các bạn tình nguyện viên hỗ trợ công tác dọn dẹp, sắp xếp khu vực tiêm vắc xin covid-19 tại nhà thi đấu huyện Sông Hinh

Bên cạnh đó, để hỗ trợ thuận lợi cho công tác tiêm phòng, Đội thanh niên xung kích hỗ trợ đội ngũ y bác sĩ, nhân viên y tế công tác ghi phiếu, hồ sơ, hướng dẫn người dân thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch covid-19 trong đợt tiêm phòng.

Tình nguyện viên hỗ trợ công tác ghi hồ sơ, nhập liệu... hỗ trợ đội ngũ y, bác sĩ trong công tác tiêm Vắc xin phòng, chống coivid-19

Năm 2024 : 58.932