Tăng cường công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19

Huyện ủy Sông Hinh vừa có Công văn về việc tăng cường công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Theo đó, Ban thường vụ Huyện ủy yêu cầu các cơ quan, ban ngành đoàn thể, các TCCSĐ nêu cao tinh thần trách nhiệm trong phòng, chống dịch covid-19; Thực hiện nghiêm các biện pháp theo khuyến cáo 5K của Bộ Y tế “ Khẩu trang, khử khuẩn, khoảng cách, không tụ tập và khai báo y tế”.

Đảng ủy Công an, Quân sự, Trung tâm Y tế huyện và Đảng ủy các xã, thị trấn tăng cường kiểm tra, kiểm soát chặt chẽ, phát huy vai trò của đội ngũ cán bộ thôn, buôn, khu phố và nhân dân trong việc phát hiện và khai báo kịp thời những người từ nơi khác đến địa phương, trong đó chú ý đến những đối tượng nhập cảnh trái phép và xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm theo quy định của pháp luật.

Các ngành, các cấp tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền để nhân dân luôn đề cao cảnh giác, phòng chống dịch bệnh. Luôn phát huy tinh thần trách nhiệm cộng đồng, nâng cao ý thức tự giác của mỗi người dân, cùng đồng long quyết tâm giữ vững thành quả chống dịch, để đón Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 và các sự kiện trọng đại khác của đất nước thật vui tươi, đầm ấm, an toàn và thành công.

Tác giả: Ngọc Cường
Nguồn:Huyện Sông Hinh Copy link