Xóm làng Huế thôn Hiệp Hòa chính thức hết phong tỏa

Thực hiện Thông báo số 231/TB-UBND, ngày 15/7/2021 về việc thôi áp dụng biện pháp phòng chống dịch theo Chỉ thị số 16/CT-TTG, ngày 31/3/2021 của Thủ tướng chính phủ, Đúng 9 giờ ngày 16/72021, UBND xã Đức Bình Đông đã tháo dỡ chốt kiểm soát phong tỏa tại xóm làng Huế, thôn Hiệp Hòa. Sau khi tháo dỡ, xóm làng Huế nói riêng và toàn xã Đức Bình Đông tiếp tục thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 theo tinh thần Chỉ thị số 15 của Thủ tướng Chính phủ.

Ban chỉ đạo phòng, chống Covid-19 xã Đức Bình Đông yêu cầu bà con nhân dân không được chủ quan lơ là, tiếp tục thực hiện nghiêm túc giãn cách xã hội theo Chỉ thị 15 của Thủ tướng Chính phủ, chấp hành nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch bệnh theo quy định.

Văn Sang

Năm 2024 : 49.385