Trần Văn Định- Người tích cực với công tác phòng, chống Covid-19

Anh Trần Văn Định (đứng thứ 2 từ phải qua) trao quà cho BCĐ phòng, chống
Covid-19 xã Đức Bình Đông

Với tinh thần chung tay, góp sức thực hiện công tác phòng, chống Covid-19, anh Trần Văn Định, người dân thôn Chí Thán, xã Đức Bình Đông đã nhiệt tình vận động các tổ chức, cá nhân, mạnh thường quân ủng hộ vật chất hỗ trợ Ban chỉ đạo phòng, chống Covid-19 xã Đức Bình Đông và người dân bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19.

Đặc biệt trong thời gian xóm làng Huế, thôn Hiệp Hòa phải phong tỏa để phòng, chống Covid-19 lây lan, anh Định đã vận động các nhà tài trợ ở TP Hồ Chí Minh được 200 suất quà trị giá 50 triệu đồng gồm có: Gạo 2.000kg; Mì tôm 200 thùng; nước uống 200 lốc; 4 thùng khẩu trang y tế. Phần quà trên được trao cho các hộ dân trong vùng phong tỏa và các hộ dân khó khăn khác trong xã.

Tinh thần của anh Định được bà con nhân dân trong xã ghi nhận, biểu dương, khen ngợi.

Lê Sang

Năm 2024 : 59.090