Học tập, quán triệt và triển khai thực hiện chuyên đề năm 2022 (Clip)

Sáng ngày 16/3, Huyện ủy Sông Hinh tổ chức hội nghị cán bộ lãnh đạo toàn huyện học tập, quán triệt và triển khai thực hiện chuyên đề năm 2022 “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về xây dựng đội ngũ cán bộ thật sự tiên phong, gương mẫu, có đạo đức cách mạng trong sáng, bản lĩnh chính trị vững vàng, đủ năng lực đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tinh hình mới.

Nội dung chuyên đề được báo cáo viên huyện ủy trình bày gồm 3 phần: Phần thứ nhất: Tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về cán bộ và công tác xây dựng đội ngũ cán bộ. Phần thứ hai: Vận dụng tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong xây dựng đội ngũ cán bộ tỉnh Phú Yên đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới và phần ba là gợi ý nội dung sinh hoạt, thảo luận trong chi bộ, cơ quan, đơn vị năm 2022.

Huyện ủy Sông Hinh yêu cầu từng đồng chí cán bộ, lãnh đạo, đảng viên dành thời gian nghiên cứu, học tập, vận dụng phù hợp với thực tế cơ quan, địa phương, đơn vị. Gắn việc học tập với công tác xây dựng tổ chức cơ sở đảng trong sạch vững mạnh, nêu cao tinh thần phê bình, tự phê bình, tinh thần nêu gương, không ngại khó, không ngại khổ vì lợi ích nhân dân, giải quyết dứt điểm những vấn đề nổi cộm ở địa phương, đơn vị. (Văn Thùy)

Năm 2024 : 49.251