Hội, đoàn thể thị trấn Hai Riêng triển khai nhiệm vụ năm 2022

Chiều ngày 23/11, Hội CCB- Hội LHPN- Hội Nông dân và Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thị trấn Hai Riêng tổ chức hội nghị tổng kết phong trào thi đua năm 2021, triển khai nhiệm vụ năm 2022.

Nhãn

Trong năm 2021, Hội CCB- Hội LHPN- Hội Nông dân và Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thị trấn Hai Riêng đã thực hiện tốt các phong trào thi đua; hội viên, đoàn viên đã tích cực tham gia xây dựng bảo vệ đảng, chính quyền, giữ vững ổn định chính trị ở cơ sở; đẩy mạnh các hoạt động tình nguyện; giúp đỡ nhau trong khởi nghiệp, phát triển kinh tế, bảo vệ môi trường; tham gia xây dựng tổ chức Hội, Đoàn vững mạnh. Theo đó, trong năm, đã tặng hàng nghìn suất quà cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn; Hội Phụ nữ tổ chức nấu 3472 suất cơm cho nhân dân từ miền nam trở về thực hiện cách ly; Đoàn thanh niên tổ chức ra quân “Ngày thứ 7 tình nguyện”; tặng 350 tấm kính giọt bắn cho Ban chỉ đạo phòng, chống Covid-19 thị trấn Hai Riêng, EaBia và Trung tâm y tế huyện. Ngoài ra, Hội CCB- Hội LHPN- Hội Nông dân và Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thị trấn Hai Riêng cũng đã tín chấp với Ngân hàng chính sách xã hội huyện gần 70 tỷ đồng cho hội viên, đoàn viên phát triển kinh tế.

Trong năm 2022, Hội CCB- Hội LHPN- Hội Nông dân và Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thị trấn Hai Riêng tập trung vào các nhiệm vụ sau: đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, tạo điều kiện cho cán bộ, hội viên được học tập các chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; xây dựng kế hoạch giúp hội viên, đoàn viên, phụ nữ nghèo, cận nghèo có địa chỉ giảm nghèo bền vững; tổ chức 1-2 hoạt động dịch vụ, tư vấn hỗ trợ nông dân có hiệu quả; xây dựng các mô hình kinh tế mới.

Dịp này UBND thị trấn Hai Riêng đã tặng giấy khen cho 13 tập thể và 41 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn, Hội. (Ngọc Ly)

Năm 2024 : 57.019