• :
  • :
Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động huyện Sông Hinh "THÂN THIỆN, NGHĨA TÌNH, TẬN TỤY, TRÁCH NHIỆM, KỶ CƯƠNG, KỶ LUẬT" !
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội LHPN huyện Sông Hinh tặng 209 suất quà cho tân binh lên đường nhập ngũ 2024

Nhằm động viên thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự lên đường nhập ngũ năm 2024, Hội LHPN huyện Sông Hinh đã làm tốt vai trò hậu phương quân đội, tham gia buổi lễ giao nhận quân, tổ chức thăm, tặng quà động viên cho các tân binh và gia đình có con em lên đường nhập ngũ.

Tại buổi Lễ Giao nhận quân năm 2024, Hội LHPN huyện Sông Hinh đã trao tặng 209 suất quà cho các tân binh, mỗi suất 500.000 đồng, góp phần động viên các thanh niên lên đường thực hiện tốt nghĩa vụ công dân.

          Xác định việc vận động công dân nhập ngũ là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của Hội trong năm 2024, Hội LHPN huyện đã tích cực tham gia các bước tuyển chọn và chuyển lệnh gọi công dân nhập ngũ; chủ động phối hợp cùng với các cơ quan, ban, ngành đoàn thể có liên quan tổ chức tuyên truyền, vận động các gia đình có con, em trong độ tuổi tham gia thực hiện nghĩa vụ Quân sự đạt chỉ tiêu cấp trên giao; Ngoài việc tuyên truyền, vận động Hội còn tích cực phân công cán bộ Hội có trách nhiệm gần gũi, động viên nắm bắt kịp thời và lắng nghe tâm tư nguyện vọng của từng gia đình có con trong độ tuổi đăng ký nghĩa vụ quân sự, để phản ánh với cấp ủy và Hội cấp trên kịp thời giải quyết. 100% cơ sở Hội đã phối hợp với các ngành, đoàn thể xã tổ chức gặp mặt, giao lưu văn nghệ tiễn tân binh lên đường nhập ngũ trong bầu không khí ấm áp, ý nghĩa.

Với những việc làm có ý nghĩa, thiết thực, Hội LHPN huyện đã khẳng định tốt vai trò của các tầng lớp phụ nữ đối với công tác hậu phương quân đội; thắt chặt tình đoàn kết quân dân, tạo mối quan hệ mật thiết, gắn bó giữa cán bộ, hội viên, phụ nữ với cán bộ, chiến sỹ; cổ vũ tinh thần cho cán bộ, chiến sỹ yên tâm, phấn đấu trong học tập và rèn luyện, làm nghĩa vụ bảo vệ bình yên cho Tổ quốc, góp phần giúp địa phương hoàn thành xuất sắc công tác tuyển quân năm 2024./.


Tác giả: Ngọc Ly
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tổ chức bộ máy
Bản đồ
Thông tin tra cứu
Thông tin tra cứu
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang Liên Kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 5
Hôm nay : 811
Hôm qua : 361
Tháng 07 : 14.035
Năm 2024 : 119.357
Thông tin thị trường
Thông tin thị trường